Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật vinh long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
21/11/2023 07:44
Hoà chung niềm hân hoan của các thế hệ thầy và trò trong cả nước, ngày 20/11/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật vinh long trọng tổ chức   kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

     Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; các đồng chí Nguyên Lãnh đạo trường qua các thời kì; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, đoàn thể; các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường cùng tham dự.


      Sự kiện lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982, ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Đó là cột mốc quan trọng khẳng định rõ vai trò to lớn của giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Trải qua 41 năm đầy tự hào, nghề dạy học và các thầy cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng.

      Phát biểu ôn lại truyền thống và chúc mừng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) TS. Phạm Hữu Truyền chia sẻ: “Lãnh đạo Nhà trường vô cùng trân quý những đóng góp của các thế hệ giảng viên trong sự nghiệp phát triển Nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các thầy cô sẽ luôn đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng với Nhà trường thực hiện hiệu quả các mục tiêu, định hướng đã đề ra góp phần phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao cho xã hội. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa ấy đến các thế hệ sinh viên.”

       Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tặng hoa tri ân các đồng chí Nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân và trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ công tác năm 2023

Cũng dịp này, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã trao giải Hội giảng cấp Trường năm 2023 cho các tập thể cá nhân.

Một số hình ảnh 

Theo Website Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh