Lễ kết nạp Đảng viên mới
21/06/2023 09:02
Thực hiện chương trình kế hoạch của chi bộ Quản trị - Thư viện. Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Ngày 21 tháng 6 năm 2023, chi bộ Quản trị - Thư viện đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Lê Thị Duyên và Nguyễn Thị Ngọc Trà.
Lễ kết nạp Đảng viên mới

       Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí TS Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đồng chí Từ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ Quản trị - Thư viện cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ.

     Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

    Thay mặt Chi bộ, đồng chí Từ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Duyên và Nguyễn Thị Ngọc Trà sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Từ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ Quản trị - Thư viện chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Duyên và Nguyễn Thị Ngọc Trà đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đảng viên mới. Đồng chí cũng mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

     Đồng chí Từ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ Quản trị - Thư viện nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

      Như vậy, tình đến thời điểm hiện tại, chi bộ Quản trị - Thư viện có 16 Đảng viên.