TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DỊP ĐẦU XUÂN.
07/02/2022 02:28
Cứ mỗi dịp đầu xuân hàng năm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lại về Khu Di tích Quốc gia Kim Liên làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, Nhân dân ta. Hoạt động này đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống trong những ngày làm việc đầu năm của Nhà trường.
.

Trong tiết Xuân ấm áp, tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ, TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Cao Danh Chính – Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Hữu Nguyên – Phó Hiệu trưởng thay mặt cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường kính dâng lên Người nén tâm hương tưởng niệm. Đồng chí cũng báo cáo với Bác những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua và nguyện không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập hợp mối đoàn kết cùng mọi thành viên trong Nhà trường xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng phát triển.

Tiếp đó, lãnh đạo, viên chức, giảng viên Nhà trường cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Chung Sơn - nơi thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại núi Chung, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Nguồn: Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh