Chung kết Hội thi hùng biện Tiếng Anh 2019
23/12/2019 11:14
Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019. Tối ngày 23 tháng 12 năm 2019, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức đêm chung kết “Hội thi hùng biện tiếng anh
Chung kết Hội thi hùng biện Tiếng Anh 2019
Hội thi thiết thực chào mừng 70 năm ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam, tạo sân chơi bổ ích và năng động cho các bạn sinh viên, qua đó sinh viêc có thể trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng anh, phát huy kỹ năng hùng biện và kỹ năng tự tin nói trước đám đông. Quảng bá hình ảnh Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường ĐH SPKT Vinh (CEVUTE) tới toàn thể sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, cũng như tới sinh viên các trường khác trên địa bàn thành phố Vinh. Hội thi được tổ chức qua 3 vòng, vòng sơ khảo, vòng loại trực tiếp và vòng chung kết. Qua 2 vòng loại, với sự làm việc nghiêm túc, công minh Ban giám khảo lựa chọn được 9 thí sinh xuất sắc vào dự thi vòng chung kết

Tham dự với Hội thi về phía Tỉnh Đoàn Nghệ An có Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – UVBTV Tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn. Đồng chí Bùi Hữu Phương – Cán bộ văn phòng Tỉnh Đoàn Nghệ An.
         Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh Đảng ủy, Ban giám hiệu có TS. Thái Anh Tuấn – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Hoàng Công Minh – UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Hoàng Văn Thụ - Phó bí thư Đoàn trường, trưởng ban tổ chức Hội thi. Các đồng chí là UV BTV, Ban chấp hành Đoàn trường; quý thầy giáo cô giáo là trưởng phó lãnh đạo các phòng, khoa trong toàn trường và hơn 300 sinh viên tham dự hội thi.

Đồng hành cùng Hội thi năm nay có sự tham gia hệ thống anh ngữ Quốc tế Scots Englich Australia, đến tham dự đêm chung kết có Thầy Mr. Jonh, Cô Vũ Thị Kim Thanh đại diện nhà tài trợ.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp kết quả chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, ba giải ba, 4 giải khuyến khích và một giải cho tập thể xuất sắc nhất.

Tác giả: Văn phòng Đoàn Trường